32 week 4 วัน

แม่ๆคนไหน ท้องแตกบ้างคะตอนอายุครรภ์ 32 weeks ใช้อะไรทาคะ พึ่งมาแตกเข้าweekที่ 31 พอจะแนะนำตัวไหนทาบ้างคะ ตอนนี้ทา eveอยู่ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย แต่ของเราท้องไม่แตกเลย

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

น้ำมันมะกอกค่ะ 3 ท้องไม่แตกเลยค่ะ

เบบี้ออยทาได้ไหมค่ะแม่ๆ

บ้านนี้32+ ยังไม่แตกค่ะ

แตกแค่รอบเอวค่ะ

ยังรอดยุค่ะ