32 week 4 วัน

แม่ๆคนไหน ท้องแตกบ้างคะตอนอายุครรภ์ 32 weeks ใช้อะไรทาคะ พึ่งมาแตกเข้าweekที่ 31 พอจะแนะนำตัวไหนทาบ้างคะ ตอนนี้ทา eveอยู่ค่ะ

แนะนำ Palmer's แบบโลชั่นและครีมค่ะ ทาโลชั่นก่อนแล้วตามด้วยครีมค่ะ ส่วนตัวใช้อีฟตอนแรกช่วง 4-5 เดือนเหมือนกัน แต่พอดูส่วนประกอบครีมแล้วรู้สึกว่า Palmer's จะดีกว่า เลยเปลี่ยนมาใช้ตอนเดือนที่ 6 ค่ะ ตอนนี้ท้องยังไม่แตก รีบทานะคะ จะได้ไม่แตกเพิ่ม ส่วนที่แตกแล้วคงไม่หายแต่จะจางลงค่ะ เวลาคันห้ามเกานะคะ ให้อาบน้ำทาครีมเลยค่ะ บางทีจะคันเวลาเหงื่อออก

1y trước

บ้านนี้ใช้​ Palmer's เเบบหลอดเหมือนกันค่ะ​ ตามด้วยเบบี้มาย ใช้ตอนเข้า5เดือน​ไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ

32w3dไม่เคยใช้อะไรเรยแล้วเเต่หน้าท้องของแม่ๆหรือเปล่าคะ เราไม่เเตกไม่ดำเรยจะเข้า8เดือนแล้วยังเนียนยังขาวอยู่เรยคะไม่คันไม่มีตุ้มอะไรเรย มีเเค่เส้นบนล้างจางๆ

เราก็แตกตอน31wค่ะ ใช้ eve ตั้งแต่ 10w ก็ยังแตก ตอนนี้ 34w เลยเปลี่ยนมาทา Plamer’s skin therapy oil + ศิริราช ซอร์ฟแคร์ รอยไม่แตกเพิ่ม แต่ก็ยังไม่จางหาย คงต้องใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ

บ้านนี้ใช้ทั้งอีฟส์ ทั้ง Palmer แบบออย ครีม โลชั่น สรุปแตกเหมือนเดิมค่ะแม่ ไม่ได้เกาด้วยนะคะ สภาพผิวเราแหละ 🤣🤣🤣 ของเราแตกตรงท้องน้อย กับหน้าอกข้างล่างค่ะ

เราแตกตอน29weekเพราะเกาเเต่ครีมก็ทาปกติ เกาเกา ปัจจุบัน32weekข้างๆท้องไปหมดเเล้วค่า ครีมดีเเต่อีเเม่ติดเกาา

31w เบบี้ออยอย่างเดียวเลยค่ะ ทาเช้า กลางวันเย็น ทนเยิ้มๆ หน่อย แต่ยังไม่แตกจ้า

คุณแม่บ้านนี้ใช้วาสลีน+ครีมที่เราใช้ ท้องน้องแฝดชาย 34 weeks ไม่มีแตกลายเลยค่ะ

32+1ท้องไม่แตกค่ะดีมากเลยท้อง4แล้วค่ะไม่เคยแตกเลยไม่ได้ทาอะไรเลย

33วีคยังไม่แต่ค่ะ ใช้โลชั่นวาสลีนค่ะหรือแบบออแกนิคนะคะ

บ้านนี้ก้นลายเเล้วจร้าา ไช้ครีม+ออยเเล้วเอาไม่อยู่32w