อยากได้ลูกสาว

แม่ๆคนไหน ที่ได้ลูกสาว ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ว่ามีอาการแบบไหน ฝันอะไร ส่วนตัวลูกชาย2คนแล้วค่ะ ท้องนี้อยากได้ลูกสาว

1 Trả lời

อยากได้ลูกสาว ทำการบ้านไม่ต้องตรงวันไข่ตกนักนะคะ สัก 1-2 วันก่อนหรือหลังไข่ตก กำลังดี