ดาวซินโดรม

แม่ๆคนไหนไปเจาะดาวซินโดรม ตอน14สัปดาห์บ้างค่ะ

ตรวจเพื่อความสบายใจ บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ตอน 11 วีค

เราตรวจคัดกรองที่ฌรงพยาบาลคะ หมอนัดตรวจ 14 วีค

บ้านนี้หมอแนะนำให้ตรวจตอน 20สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

35ปีขึ้นไปเจาะตรวจทุกคนค่ะเมื่อถึง14สัปดาห์

บ้านนี้ตรวจตอน 12 วีคค่ะ

เราตรวจ nift ตอน12 wค่ะ

2y trước

ต้องแล้วแต่คุณแม่ว่าต้องการตรวจแบบไหนค่ะ ตรวจดาวมีหลายแบบ -เจาะเลือด รพ.รัฐ ถ้าเสี่ยงก็ต้องเจาะน้ำคล้ำ -ตรวจ nift ค่าใช้จ่ายหลักหมื่นค่ะ

ตรวจ NIPT ไปตอน 13 week

เรารอตรวจ24ค่ะ

ประมาณนี้ค่ะ

2y trước

ได้ค่ะ

รอผลคะ