หมอนัดผ่าวันที่16พ.ค นี้แล้วแต่เลือดยังซีดมากๆแม่เริ่งกังวลใจเริ่มกลัว😓

แม่ๆคนไหนเลือดซีดแบบนี้ด้วยค่ะ

หมอนัดผ่าวันที่16พ.ค นี้แล้วแต่เลือดยังซีดมากๆแม่เริ่งกังวลใจเริ่มกลัว😓

แม่ เราซีดกว่าแม่อีกค่ะ ครั้งแรกได้ 28 ครั้งที่2 ตรวจตอน 30วีค เหลือ 26 ถ้าเหลือ 25 ตอนคลอดต้องได้ให้เลือดค่ะ แต่การเข้าเลือดไม่เป็นอันตรายค่ะแม่

ของเราหมอให้ drip ธาตุเหล็กเข้าไปทางเส้นเลือดค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้นจริงๆ ก็ต้องให้เลือดตอนผ่าค่ะ