แม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงบ้างค่ะพอดีน้องกินตัวนี้แล้วถ่ายยากมากแม่ๆไห้น้องกินตัวไหนบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกด้วยนมผงบ้างค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกกินตราหมีแล้วถ่ายยากเหมือนกันคะแต่พอเปลี่ยนเป็นดูแลคสูตร1ถ่ายง่ายค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะน้องกินแล้วถ่ายดีมากเลยคะแต่อาจแพงไปนิดคะแต่รับรองว่าน้องถ่ายแน่ค่ะ

12mo trước

ตดดีด้วย ตดดัง กังวาล ด้วย555 ตดไม่คำนึง ว่าแม่ต้องซื้อนมทุกอาทิตย์ เลิฟฟฟ เอนฟา ม่วงมากกก

บ้านนี้ให้กินเอ็นฟาแล็คมายโปร กระป๋องสีทอง น้องถ่ายดีค่ะ สารอาหารเยอะด้วยค่ะ

ตัวนี้ค่ะน้อง3เดือนจะ4เดือนแล้วค่ะถ่ายทุกเช้าเลยค่ะ

s26กล่องทองค่ะ นมเขาทำสูตรปรับให้ขี้นิ่มถ่ายง่ายค่ะ

บ้านนี้ให้กินเอนฟากล่องทอง ตดดีถ่ายดีตดเหม็นมาก

แม่ให้น้องกินเอนฟาแลคกล่องม่วงทองสูตร1ค่ะ

ดูเม็กซ์ก็กินได้ค่ะ ลองดู