มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะท้อง4เดือนน้ำหนักเพิ่งขึ้นมาแค่2โลเองค่ะแพ้บ่อยแบบนี้จะมีผลกับน้ำหนักลูกไหม

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ต้องทำยังไงดีค่ะ

บ้านนี้ท้องเข้าเดือนที่5 น้ำหนักขึ้นมา 2กก. ท้องที่3แล้ว น้ำหนักขึ้นยาก ทานเยอะมากกกกกก ลงลูกหมดเลยค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ ทานอาหารมีประโยชน์ ลูกสมบูรณ์แข็งแรง ถือว่าโอเคแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ก่อนท้อง นน 46 นน ลดตอนเดือนที่2 เหลือ 43 ตอนนี้5เดือน นน 44 คนท้องห้ามเครียด เราชอบพาลูกเข้าป่าขึ้น 4-5 กิโล วันเว้นวัน กินอิ่มนอนหลับ แม่แข็งแรงลูกก็แข็งแรงค่ะ สู้ๆ ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเช่นกันค่ะ

ดู นน. และพัฒนาการลูกเป็นหลักนะค๊าบแม่ ❤️ ตอนแรกเราก็กังวลเหมือนกัน แต่ทุกครั้งที่ตรวจลูกโตตามเกณฑ์ แม่เลยสบายใจ ตอนนี้ 18w แล้ว นน. แม่ไม่ขึ้นเลย แต่ท้องโตมาก 😂

2y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ

บ้านนี้น้ำหนักพึ่งขึ้นเหมือนกันค่ะ2โลท้องนี้ท้อง3ค่ะแนะนำแม่นะค่ะทานนมสำหรับคนท้องและไข่อย่างน้อยวันละ1ฟองโยเกิร์ตที่มีโปรตีนคูณ 2 น้ำตาลน้อยค่ะแม่

2y trước

อย่าเครียมากนะแม่

ของเราเเพ้หนักมาก นน พึ่งขึ้นตอน 4 เดือน ขึ้นมาเเค่ 5 โล หมอบอก น้อง นน ตามเกณฑ์อยู่ ตอนนี้ 6 เดือนเเล้ว นน ยังคงทีไม่ไปไหนเลย กินได้ทุกอย่างเเต่ นน ไม่ขึ้น

2y trước

4เดือนขึ้นมา5โลก้อโอเคยุน่าค่ะคุงแม่ สู้ๆน่าค่ะ

ถ้าคุณหมอแจ้งน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ โตปกติก็ไม่ต้องกังวลจ้า บ้านนี้ก็แพ้หนักค่ะ 18wแล้วน้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ 43เท่าเดิม 🥹

2y trước

สู้ๆน่าค่ะคุงแม่

19สัปดาห์น้ำหนักแม่ลดไปใกล้เจาะน้ำคร่ำแล้วรอหมออัลตร้าซาวดูว่าจะเป็นไงมีแอบกังวลอยู่ค่ะห่วงลูกจะเป็นไงไหม

2y trước

สู้ๆน่าค่ะคุงแม่

ถ้าหมอบอกว่านน.น้องตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าแม่กังวลเวลาแม่ไปหาหมอแม่สอบถามคุณหมอเลยนะคะ

2y trước

ค่ะ

ของเราน้ำหนักขึ้นมาแค่หนึ่งกิโลครึ่งเองค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าลูกมีน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว

ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นแค่1โล แต่ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ เราก็ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ ❤️❤️

2y trước

ค่ะ