มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะท้อง4เดือนน้ำหนักเพิ่งขึ้นมาแค่2โลเองค่ะแพ้บ่อยแบบนี้จะมีผลกับน้ำหนักลูกไหม

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ต้องทำยังไงดีค่ะ

ของเค้าขึ้นมาเเค่1.8เองค่ะ นี่ขนาดกินเยอะเเล้วนะ พยายามกินนมจืดหรือโยเกิร์ต ผักผลไม้ค่ะ

4เดือนเหมือนกันค่ะ นน.ยังไม่ขึ้นเลย แม่แพ้ท้องหนักมาก แต่นน น้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ ขึ้นตอน3เดือน 2กิโล พอ4เดือน น้ำหนักลด2กิโล ซะงั้น แต่น้องปกติดี

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า

2y trước

สู้ๆน่าคุงแม่

บ้านนี้ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นมา5 โลแล้ว😂

2y trước

โหดีจัง เราอยากน้ำหนักขึ้นแยอะๆ

บ้านนี้ นน ลด ค่ะ 😆 แต่กินเยอะมาก

เหมือนกันค่ะ ขึ่นมา2.5เอง

18 w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

2y trước

สู้ๆเหมือนกันน่าคุงแม่

บ้านนี้ขึ้นมา 3 โลค่ะ