สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง 32วีค

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ลูกดิ้นทีไรรู้สึกไปถึงจิมิเลยคะ เป็นเรื่องปกติไหมคะ #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้31 ดิ้นทีสะดุ้งเลยค่ะ เผลอร้องไม่รู้ตัวก็มี บางทีก็ดิ้นจนแม่น้ำตาไหล😂 แม่ทนไม่ไหวก็หันไปหยุมหัวพ่อเอาค่ะ ฉันจะไม่ยอมเจ็บคนเดียว🤣

ปกติคะ แต่บ้านนี้โดนถีบ เจ็บซี่โครงไป2วัน หายใจก็จี๋ด ไอก็จี๊ด🤣 บางทีมุดๆไปข้างล่าง ก็หน่วงไปเลยคะจนปวด ตอนนี้31w ลูกสนุกมากในท้อง

บ้านนี้ 32+5 ดิ้นทีหรือลุกเดินเปลี่ยนท่าทีชอบเจ็บจี๊ดๆแถวมดลูกค่ะ ตัวเล็กก็สนุกของเค้าแต่เราเจ็บจี๊ดมากค่ะ 🥹

เจ็บเหมือนโดนไฟซ็อตบางทีเจ็บซี่โครงจี๊ดๆเลย🤣

ช่วงนี้เป็นบ่อยมาก 30วีค ดิ้นทีแม่ร้องโอ้ย ค่ะ

ปกติคะเป็นเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ