ตั้งครรถ์

แม่ๆคนไหนเตรียมของให้ลูกแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องจะเข้า7เดือน..เลยทยอยซื้อ ของ..มีแต่คนว่าทำไมซื้อเร็วจัง

บอกเค้าว่ากำลังลดราคา ซื้อไว้ก่อน5555

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ7เดือนแล้ว

บ้านนี้เตรียมเสร็จตั้งแต่ 29-30 weeks แล้วคะ

บ้านนี้8เดือน ครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ

8เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือน กัมลัง ทยอยซื้อจร้า

ไม่เร็วเลยจ้า เตรียมไว้ได้เลย

บ้านนี้ 6 เดือนครบหมดแล้วค่ะ

สอบถามว่าซื้ออะไรกันบ้างครับ

5y trước

ขอบคุณครับ

เตรียมแล้วค่ะ. ตื่นเต้นๆ😍