โดนเร่งคลอด

แม่ๆคนไหนเคยโดนเร่งคลอดทางน้ำเกลือมั่งค่ะนานมั้ยกว่าปากมดลูกจะเปิดครบ วันพฤหัสบดีนี้จะโดนเร่งคลอดแล้วกลัวมากๆเลย ท้องแรกค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เคยค่ะท้องแรก น้ำคล่ำไม่แตกไม่มีมูกเลือด ปวดท้องมากปากมดลูกไม่เปิด รอหลายชม.จนหมอใช้ยาเร่งคลอดให้ ของแม่บ้านนี้ชั่วโมงกว่าๆคลอดแล้วค่ะ

2y trước

คลอดง่ายมากค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้ไม่อยากปวดหลายชม.เลย

โดนทั้ง2คนเลยค่ะหลายชั่วโมงค่ะแล้วแต่บางคนไม่เหมือนกัน แต่ความเจ็บไม่ต้องถามเลยจ้า พอลูกคลอดก็โล่งเลยค่ะ

2y trước

เร่งตอน5โมงไปเกิด3ทุ่มจ้า

เคยโดนเร่งคลอดค่ะท้องแรก รอตั้งแต่ 10.00 น. คลอดตอน 22.30 น.รอนานมากแม่ เป็นการเร่งคลอดที่ทรมานมาก😂😂

2y trước

โห้กลัวเลยค่ะรอนานมาก😂

ของเราตั้งแต่บ่าย2วันที่15คลอดอีกทีเที่ยงคืนวันที่16 ค่ะ นานมากกกค่ะแม่

เคยค่ะ ท้องแรก โดนยาเร่งคลอดรอปากมดลูกเปิดประมาณ4ชมคลอดน้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่🥺

ของเราประมาน20นาทีคลอด

2y trước

ใช่ค่ะท้องแรก แต่กว่าปากมดลูกจะเปิดข้ามวันเลยค่ะ แต่พอใส่ยาเร่งคลอดแปบเด๋วค่ะ