การแพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนเคยแพ้ท้องจนอาเจียนเป็นเลือดมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องแรก ?

ไปหาหมอนะคะ เพราะเส้นเลือดฝอยในคอแตกค่ะ ถ้าอาเจียนถึงขั้นนี้ไปหาหมอนะคะ หมอจะให้ยามาทานค่ะ เราก็เป็นอยู่ค่ะ ต้องทานยาแก้อาเจียนทุกวันค่ะ เพราะไม่สามารถทานข้าวได้ ทานแล้วอ้วกออกหมดเลย ร่างกายอ่อนแรงไปหมดเลยค่ะ และมีทานเกลือแร่สำหรับคนอาเจียนด้วยค่ะ เพื่อทดแทนน้ำ แพ้หนักจริงๆอันตรายนะคะ

รีบไปหาหมอถามหมอขอคำแนะนำจากหมอให้หมอดูแลกดีกว่าค่ะดูถ้าแล้วจะไม่ ค่อยดีนะคะ

ถ้าอาเจียนเป็นเลือดน่าจะไปปกติเเล้วน่ะค่ะเเม่

ถ้าอาเจียนเป็นเลือดควรไปหาหมอนะคะ

หาหมออย่างเดียวค่ะแม่

ให้หมอฉีดยาเลยค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ

หาหมอคะ