ทีมมิถุนาจ้าา

แม่ๆคนไหนอยู่ทีมเดือนไหนกันบ้างค้าา และลูกๆเพศอะไรกันบ้างเอ้ย บ้านนี้ยังไม่รู้เลย.☺️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมิถุนาจ้าา

มิถุนาเหมือนกันค่ะ ซาวด์ตอน15w ป้าหมอบอกอาจจะได้ลูกสาวนะคะ เพราะไม่มีอะไรโด่ให้เห็นเลยค่ะ แต่จะให้ชัวร์ 27มกราคมนี้ จะดูให้อีกทีค่ะ กำหนดคลอด 20 มิถุนายน

มิถุนายนเหมือนกันจ้า ซาวน์ตอน 11 วีค หมอบอกเหมือนจะได้ผู้ชายเลยค่ะ รอซาวน์อีกที 8 ม.ค. นี้ ลุ้นมากๆค่ะ #ลูกคนแรก 👼😊 #หันก้นให้ป้าหมอเลยค่ะ 😍

มิถุนาเหมือนกันจ่ะ อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกแล้วหมอก็บอกว่าอัลตราซาวด์อีกทีตอน8-8เดือนนู่น คงต้องไปอัลตร้าซาวด์เอาเองรอบนอกอ่า

อัลตราซาวด์23 มิถุนายน นับตามประจำเดือน 17มิถุนายน ลุ้นเพศ14 มกราคมนี้ค่ะ ลุ้นมากมีลูกสาวแล้ว2คน คนนี้ปิดอู่แล้วจะได้ชายมั้ยน

ทีมมิถุนาเหมือนกันคะ ทราบเพศแล้ว ได้ลูกสาวคะ 🥰 เพราะตรวจโครโมโซม ตอนป้าหมอซาวน์ นู๋ก็ไม่ปิดเลยจ้า อ้าโชว์เลย 😂

3y trước

มิ.ย.เหมือนกันคะ ตรวจนิฟ ได้ลูกชายคะ

เดือนมิถุนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเพราะนอนคว่ำอย่างเดียว รอลุ้นวันที่ 11 มกรานี้ค่ะ อยากรู้ใจจะขาดแล้ว

3y trước

แฟนผมก้อ23มิถุนาเหมือนกันครับเลยแต่ยังไม่รู้เพศ

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเพราะน้องดิ้นไม่หยุดดิ้นไปดิ้นมานอนคว่ำเลยอด รอลุ้นวันที่6มกราคมนี้ค่ะ

มิถุนาเหมือนกันค่ะ ☺️ ได้ลูกชาย ทราบผลจากตรวจ NIPT พอไปอัลตร้าซาวน์ก็โชว์จู๋ให้แม่กับหมอดูอย่างชัดเจน 😂

3y trước

มิถุนาเหมือนกันคะรอซาวน์วันที่17แม่บ้านนี้อยากลุ้นแทบขาดใจ#เพศลูก

มิถุนาค่ะ เพศชาย อาจารย์อัลตราซาวตอนอายุครรภ์ 14 wks บอก ผช ... หลังจากนั้น2 วัน ผล NITP ออกพอดี เพศชายค่ะ

ยังไม่รุเพศเหมือนกันค้าแต่วันที่10ผนี้มีนัดตรวจเลือดคัดกรองดาวน์อาจจะได้ทราบผลค่าา 27มิย.☺️

3y trước

กำหนดคลอด27มิ.ยเหมือนกันเลนจ้า🥰