ปรึกษาอาการ

แม่ๆคนไหนว่างบ้างค้าบขอปรึกษาหน่อยได้มั้ยค้าาา?

1 Trả lời

ได้จ้า

5y trước

พอดีปวดท้องน้อยมาประมาณ2-3วันแล้วงับ แล้วเวลาลุก เวลาขยับตัว ไอ หัวเราะ คือปวดมากเลยงับ อยากทราบว่าเป็นอะไรรึเปล่า ยังไม่ท้องนะค้าบบ แต่เดือนที่แล้วประจำเดือนมาช้ากว่าปกติ7วัน