ติ่งเนื้อที่ขาหนีบ

แม่ๆคนไหนมีติ่งเนื้อเป็นเม็ดๆที่ขาหนีบบ้างคะ หมอรับทราบแต่ไม่ได้บอกวิธีการรักษาเลยค่ะ ค่อยๆเป็นเยอะขึ้น เกิดจากอะไรหรอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นฮอร์โมนของคนท้องจะมีติ่งเนื้อสีน้ำตาลขึ้นตามร่างกายทุกที่ ถ้าไม่เป็นในอวัยวะเพศก็ไม่ได้อันตราย