แม่ท้องติดโควิค

แม่ๆคนไหนท้องแล้วติดโควิคบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องได้22สัปดาห์มาติดโควิค กังวลมากค่ะกลัวจะลูกจะเป็นอะไร ปต่ไปหาหมอมาแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เคยติดค่ะไม่เป็นไรนะคะ ไม่ต้องกังวลทานยาแล้วพักผ่อนเยอะๆค่ะเดี๋ยวก็หาย ลูกไม่เป็นไรค่ะแค่อย่าซื้อยากินเองนะคะยาบางตัวอันตรายกะคนท้องให้หมอจัดให้ค่ะ เราติดไอหนักมากแบบไม่ได้นอน จน4-5วันตรวจไม่เจอแล้วค่ะ แต่ลองโควิดค่ะยังมีไอบ้างแต่ไม่หนัก แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนบางคนเปนแปบเดียวหายค่ะ

1y trước

ตอนนี้หายแล้วค่ะ แต่ยังไอไม่หายค่ะ คันคอจะไอตลอดค่ะ

สู้ๆค่า ขอให้หายไวๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณค่ะ🥰