ขี้เกลียจทุกอย่าง

แม่ๆคนไหนท้องแล้วขี้เกลียด แต่งหน้าขี้เกลียด อาบน้ำ ขี้เกียจทาครีม คือเรานี่ขี้เกลียจมาก

ไม่ได้ขี้เกียจแต่เหม็นสาบครีม อาบน้ำ แชมพู ครีม เหม็นหมด

เหมือนกันเลยก่อนท้องนี่ทาครีมอย่างอาบ.. ตอนนี้หรอ​ หึ

เป็นเหมือนกันเลย..ไม่อยากทำอะไรแป้งยังไม่ค่อยมาเลย555

ขี้เกียจเหมือนกันคะ แต่ถ้าไม่ทำก็ไม่มีใครทำคะ😂😂😂😂

บ้านนี้ไม่ทาครีมเลยค่ะขี้เกียจ​ สิวนี้เต็มหน้าเลย

เป้น ค่ะ ขี้เกลียดทุกอย่าง อยากนอนอย่างเดียวเรยค่ะ

ตอนท้องไม่ค่ะ แต่พอคลอดแล้วเวลาอาบน้ำแทบไม่มี เลย

บ้านนี้เป็นค่ะ ขนาดคลอดแล้วยังติดขี้เกียจเลยค่ะ5555

เป็นคะ ยกเว้นอาบน้ำเพราะตั้งแต่ท้องขี้ร้อนตลอด

นี่ไปขายของไม่แต่งหน้าเลยค่ะ ขี้เกียจเหมือนกัน