ยาเร่งคลอด

แม่ๆคนไหนต้องให้ยาเร่งคลอดบ้างค่ะ? แม่บ้านนี้ท้องได้39w หมอนัดให้ยาเร่งคลอดพรุ่งนี้อ่ะค่ะ กำหนดคลอด1ธันวาคม ค่ะ?? ต้องทำตัวยังไงดีค่ะ??

ตอนแรกได้ยินแบบนี้ก็กลัวว่าจะต้องทนปวดท้องกี่ชม.เนี้ย แต่มดลูกเปิดแค่1เซนปวดท้องข้ามวันก็ยังไม่เปิดเพิ่มจนหมอมาใส่ยาเร่งแค่ครึ่งชม.เปิด9เซนเลย มันมาไวมากแม่ ปวดแบบเผลอเบ่งก็ยังไม่รู้ตะวว่าจะคลอดแล้ว จนหมอบอกว่าถ้ารู้สึกอยากเบ่งให้บอก เราก็พยักหน้ารัวเลย แถมห้องคลอดมีคนอีก นาทีนั้นโวยวายมากก😂ปกติเป็นคนเงียบสุดๆ

5y trước

แสดงว่ามันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดใช่ไหมค่ะ

ยังไม่ถึงกำหนดทำไมไห้ยาแล้ว ขอเรา39+2กำหนดคลอด29พย หมอยังไม่ไห้เลยค่ะ

5y trước

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ