แม่ชอบฝันว่า สามีไปนอนกับผู้หญิงคนอื่น

แม่ๆคนไหนตอนตั้งครรภ์ ชอบฝันว่าสามีไปนอนกับผู้หญิงคนอื่น บ้างค่ะ นอกใจไปมีผู้หญิงคนอื่น แสดงว่าแบบไหนค่ะ กังวลมากๆ เหมือนความจริงเลยค่ะ

1 Trả lời

บ่อยมากค่ะ เคยฝันว่าทะเลาะกันแล้วแฟนหายใป หาที่ใหนก็ใม่เจอ อึดอัดมาก แล้วในฝันมันน่ากลัวขอให้ใครช่วยก็ใม่มี ท้องอยู่ด้วย เหมือนจริงมาก หลุดออกจากใันฝันมาร้องให้ ใม่หยุด มันน่ากลัวจริงค่ะ เค้าบอกว่าคนท้องจะคอยมีมารผจลค่ะ ให้ทะเลาะกับแฟน 55555