ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคนไหนตรวจคัดกรองดาวซินโดมแบบเจาะเลือดnipt บ้างค่ะ ราคาเท่าไรค่ะ

ตรวจของ G-NIPT Thailand ค่ะ แพคเกจพรีเมียม 12,900 บาท ตรวจครบทุกโครโมโซม + Microdeletions + เพศลูกค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ภรรยาตรวจ NIFTY Focus กับ เฮลท์สไมล์ ครับ 11900 บาท

2y trước

จะพาภรรยาไปตรวจ

ตรวจนิฟตี้แบบรู้เพศ 13,000บาทค่ะ