กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ก.ค.บ้างค่ะ คลอดที่ไหนกันบ้าง นี้คลอด30 ก.ค. ที่รพ.สุราษฏร์ค่ะ

รพ.สุราษฎร์ เหมือนกันค่ะ ดีใจจัง มีคนจังหวัดเดียวกันด้วย แต่บ้านนนี้ คลอด สิงหาค่ะ

5y trước

สุ้ๆนะค่ะ

แพลนไว้ผ่าคลอด 20 กรกฎาค่ะ โรงพยาบาลแพทย์รังสิตค่ะ ตอนนี้ 34 วีค แล้วค่ะ

คลอด26​ ก.ค​ ค่ะ​ คลอดที่โรงพยาบาลกรุงเทพ​ ราชสีมาค่ะ

บ้านนี้ 31 ก.ค คลอดที่กรุงเทพ โรงพยาบาลเจริญกรุงคะ

5y trước

แพงค่ะเมื่อปีทีแล้ว6000

ต้นเดือนสิงหาค่ะ..ที่รพ.สุราษฏร์เหมือนกันค่ะ

5y trước

รพ.เดียวกันค่ะ

1 ก.ค. ค่ะ คลอดที่ รพ บ้านหมี่ จ.ลพบุรีค่ะ

14 ก.ค ค่ะ 36+3 แล้ว คลอดร.พ สมุทรปราการ. จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ก.ค. ตอนนี้ 34+6w

9 กค. รพ.มิชชั่น ภูเก็ตค่ะ

27 กค.จ้าา รพ.ทุ่งสง