แม่ๆทีมกันยา🥰🥰

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ เตรียมของให้ตัวน้อยกันหรือยัง เวลาไหนสมควรจะเตรีนมคะแม่ๆ ท้องแรกขอคำปรึกษา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28ก.ย.ค่ะ รอทราบเพศแน่นอน จะทยอยซื้อค่ะ แต่แอบซื้อแมสเด็กมาแล้วค่ะ พอดีซี้อแมสผู้ใหญ่เลยติดมาด้วยเลยค่ะ (แต่หมอบอกได้ชายแต่ไม่ชัวร์ค่ะ)

บ้านนี้1กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดซาววันที่10นี้ ไม่รู้น้องจะให้ความร่วมมือไหม😁 #รู้เพศก็จะทยอยเตรียมทีละอย่าง2อย่างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด1กันยาแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ...เลยยังไม่กล้าซื้ออะไรมากดูไว้แต่แพมเพิสกับพวกของใช้ที่ใช้ทั่วไปก่อน

2y trước

1 กย เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศ หมอนัดเสาร์ที่ 8 เมษา ค่ะ มาช่วยลุ้นหน่อยนะคะแม่

18 กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่าาา ตอนนี้เริ่มหาสิ่งที่จำเป็นดูใว้แล้วค่ะ น่าจะซื้อช่วงกรกฎาคม-สิงหาคมนะค่ะ

บ้านนี้ 3 กันยายนค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลยไปเช้าทุกครั้งน้องนอนคว่ำทุกครั้งลูกคนที่ 2 ค่ะยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย

ทีมกันยาที่ยังไม่รู้เพศจ้า 🤣 อยากซื้อมากๆๆๆ แต่ก็อยากรู้เพศน้องก่อนน ทยอยซื้อน่าจะดีกว่าซื้อทีเดียวค่ะ

8กันยาค่ะ ลูกคนแรกไม่ค่อยตื่นเต้นเลยไม่รู้ทำไมอาจจะเพราะมีของหลานแล้วค่ะเลยไม่ต้องเตรียมอะไรเยอะ🥰

เรากำหนด 10 กันยา ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ อยากทยอยซื้อทีละหน่อย เเต่ญาติพี่น้องฝั่งพ่อเค้าบอกค่อยซื้อ

บ้านนี้13กันยา ซาวแล้วได้ผู้ชาย เริ่มทยอยเตรียมทีละอย่างค่ะซื้อไปเรื่อยๆกว่าจะคลอดก็ครบพอดี

บ้านนี้9กันยาจ้า คนในครอบครัวบอกค่อยทยอยซื้อตอนเข้าเดือนที่8ค่ะ เพื่อความเเน่ใจในเพศน้องค่ะ