ฝากครรภ์

แม่ๆคนพอรู้ไหมคะฝากครรภ์พิเศษที่ไหน..เวลาคลอดจะได้ยุห้องพิเศษบ้างคะ...????

คลินิคที่หมออยู่รพ.ค้ะแม่ เวลาคลอดก็คือคลอดที่โรงพยาบาลแต่เราไปฝากคลินิคข้างนอกของหมอคนนั้นจ้า บอกเขาจองห้องพิเศษเขาจะจัดการไห้จ้ะ แต่ถ้าเราใม่ได้ฝากพิเศษหรือฝากที่อื่นและจะมาคลอดคือเช่นคลอดกะทันหันหมอคนละคนกับที่เคยฝากถ้าจะนอนต้องทำเรื่องจองจ้ะถ้ามีว่างก็อาจจะได้เรย

5y trước

แล้วแต่ที่และนโยบายของแต่ละรพ.ค่ะบ้านนี้ฝากพิเศษคลินิกหมอเขียนติดไว้ที่คลินิกเลยค่ะว่าไม่รับจองห้องพิเศษให้เพราะเป็นยโยบายของรพ.จะจองห้องพิเศษ ได้ต่อเมื่อเข้าพักรพ.แล้วเท่านั้น

ฝากพิเศษไม่เกี่ยวกับห้องพิเศษค่ะแม่ ไม่ว่าฝากที่ไหนจะฝากพิเศษหรือฝาก ธรรมดาถ้าจะนอนห้องพิเศษจองตอนแอดมิดเลยค่ะหรือบางรพ.อาจให้จองก่อนตอนใกล้คลอด

ฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ คลีนิคไหนก็ได้ที่มีหมอที่เราจะคลอดอยู่ร.พนั้นส่วนห้องพิเศษก็แล้วแต่เราอะ

เราฝากธรรมดาค่ะพอคลอดเสร็จก้แจ้งเค้าเลยจะอยู่ห้องพิเศษก้ได้ยุเลยค่ะ

ฝากครรภ์พิเศษนี่หมายถึงยังไงหรอคะทำไมหมอที่โรงพยาบาลไม่มีรับฝากพิเศษ

5y trước

ฝากพิเศษส่วนใหญ่ฝากคลินิกค่ะแล้วไปคลอดรพ.ที่หมอที่คลินิกทำงานอยู่ค่ะ

ฝากที่ใหนก็ได้ค่ะ ใกล้คลอดแจ้งเลยว่าขอจองห้องพิเศษ

ฝากที่ไหนก็ได้ค่ะ แจ้งเขาว่าจองห้องพิเศษ