ปวดฟันคุดเหงือกบวม

แม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีตั้งครรภ์ได้25Wแล้วมีอาการปวดฟันคุดเหงือกบวมเจ็บตรงคอใต้คาง อาการแบบนี้มันจะหายไปเองไหมค่ะ

ปวดฟันคุดเหมือนกันค่ะไปหาหมอสามารถถอนได้ค่ะพึ่งไปถอนมาที่ร.พฟันคุดผุ

เดี่ยวก้อหายคะ แต่แม่สามารถไปหาหมอฟันได้นะ อยุ่ในช่วงที่ปลอดภัยพอดี