กินน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆกินน้ำมะพร้าวตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว ไม่กล้ากินแอบกลัวอันตรายต่อลูกค่ะ

ประมาณ ท้องแก่ 8-9 เดือนค่ะ ช่วงนี้บำรุงอัดน้ำมะพร้าวได้เลยค่ะ เพราะน้ำมะพร้าวน้ำตาลมันเยอะค่ะ ไม่ควรทานเยอะค่ะ

กินได้ปกติค่ะแม่ กินอาหารให้หลากหลาย แต่ถ้ามีภาวะเบาหวาน ห้ามทานบ่อยนะคะ เนื่องจากมีน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้กินตั้งเเต่รู้ว่าท้องตอน4วีคค่ะ เเต่นานๆกินทีไม่ได้กินบ่อยค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยคะจนตอนนี้คลอดมาได้สองเดือนแล้วคะ

บ้านนี้กินตอน2-3เดือนเลยค่ะแต่ไม่มากนานๆกินพอหายอยากค่ะ😂😂

กินอยู่ประจำค่ะตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้อง จนท้องก็ยังกินอยู่

กินได้ตลอดไม่ได้มีผลอะไรค่ะ มันไม่ได้ทำให้แท้งค่ะ

บ้านนีักินตั้งแต่ท้องได้7วีคคะ แต่ไม่ได้กินบ่อย

ดื่มได้ช่วงไตรมาส 2 ค่ะ ท้องอ่อน ท้องแก่ต้องงดค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้กินเลยค่ะ ทั้งท้องแรกท้องสอง 😊