ทีมกันยายน❤️❤️❤️

แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 6 กันยา ตอนนี้แม่ๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ #ลูกคนแรก #ลูกสาว

ทีมกันยายน❤️❤️❤️

บ้านนี้ท้อง2 กำหนด9 กยค่ะ แต่ดูทรงแล้วน่าจะปลายสิงหาแน่นอนค่ะ เพราะคนแรกคลอด37 5dค่ะ ช่วง3วันมานี่ท้องเสียหนักมากทักวันเลยค่ะไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

ท้องสอง 8 กันยาจ้า แต่คิดว่ากลางเดือนสิงหาก็ไม่น่าไหวแล้วค่ะ ตอนนี้ปวดตัวมากร้าวไปหมดเดินไม่ไหวแล้วค่ะเจ็บจิมิด้วย

บ้านนี้ลูกชาย กำหนด 1 ก.ย แต่น่าจะไม่เกินช่วงปลาย ส.ค. ตอนนี้อึดอัด แน่นไปหมด บางครั้งหน่วงไปถึงจิมิ นอนไม่ได้อึดอัดไปหมด

2y trước

เมือนกันเลยค่ะ ปวดไปหมด ปวดจิมิมาก เท้าก้อบวมมาก กลัวจะไม่ถึงวันกำหนดค่ะ

บ้านนี้กำหนด3กันยาค่ะ ลูกชาย ลูกคนแรกแต่คาดว่าน่าจะคลอดก่อนเพราะจะคลอดก่อนกำหนดไปรอบนึงค่ะ❤️👶🏼

กำหนดคลอด 9 กันยา ท้องแรกลูกสาวค่ะ อาการตอนนี้มีแค่เจ็บแถวขาหนีบเวลาเดิน น้ำหนักหาคุณหมอล่าสุด31week 2133ค่ะ

2y trước

บ้านนี้ได้ 32 week แล้วค่ะ อาทิตย์ที่ 17 นี้หมอนัด ไม่รู้ว่าลูกกลับหัวรึยังค่ะ

4กันยาค่ะ ท้องสอง ปวดขาหนีบ ก้มตัวหน่วงจิมิ ค่ะ คาดว่าน่าจะเกิดก่อนกำหนด คนแรกก็คลอด 37สัปดาห์ค่ะ

6กันยายนทีมลูกชายค่ะ ท้องแหลมมาก ใหญ่มากด้วย บางคนก็บอก อาจคลอดก่อนก็ได้ ประมาณปลายเดือน สิงหาคม

2y trước

หมอนัดอีกทีวันที่19กคจะลองถามหมอว่านัดผ่าให้วันไหน แล้วเลือกวันได้มั้ย

บ้านนี้5 กันยาค่า อาจอยู่ไม่ถึงกันยา อาจคลอดปลานเดือนสิงหาค่ะ ท้องเสียบ่อยมาก ช่วงนี้ 😂

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ เป็นเหมือนกันด้วย 😆

1กันยาค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องที่2แล้ว กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลย แต่ตอนเช้าง่วงมากๆค่ะ🤣

บ้านนี้8กันยายน แต่ไม่น่าถึวค่ะไปๆมาปลายๆสิงหาหรืออาจจะกลางๆสิงหาเลย❤️❤️❤️