นอนไม่หลับ

แม่ไปบ้านไหน มีปัญหาหลับยากบ้างค่ะ ปกติเราเป็นคนหลับง่ายมาก หัวถึงหมอนก้อหลับ แต่ตั้งแต่ท้อง หลับยากมากเลย หลับยากไม่พอ ตื่นง่าย หูเบาไปอีก คิดว่าเปนแค่ช่วงแรกๆ แต่นี่5เดือนแล้วยังเป็นอยุเรยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หลับยากตั้งแต่ยังไม่ท้อง พอท้องก็หลับยากขึ้นไปอีก ตื่นง่ายด้วยค่ะ เวลาตื่นนี่เรื่องใหญ่เลยนอนต่อยากบางทีตื่นกลางดึกหิวอีก 😂

5y trước

ใช้วิธีงีบตอนกลางวันเอาค่ะแม่ ให้ร่างกายได้พักผ่อนบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น