ออกกำลังกายกับคนท้อง

แม่แม่ท้อง ออกกำลังกายกันยังไงบ้างคะ อยากให้ลูกคลอดง่าย ส่วนตัวแม่เพิ่ง จะเข้าวีคที่ 7 ยังไม่กล้าออกอะไรเลย กลัวลูกหลุด แม่แม่แชร์กันหน่อยจ้าาา

รอเข้าช่วงไตรมาสสองก่อนค่ะ ถ้าออกผิดวิธีอาจมีผล

รอให้อายุครรภ์โตกว่านี้ก่อนคะ