หมอนัคลอด9กุมภา

แม่แม่ทีมกุมภามีอาการยังใงกันบ้างค่ะบ้านนี้หมอนัดคลอด9กุมภามือบวมเท้าบวมอยากคลอดแล้วค่ะแม่แม่บ้านอื่นมีอาการยังใงบ้าง

กำห​นด​ 8​ กุมภา​ แน่นไปหมดเลยคะ​ มีเจ็บท้องหน่วงกับปวดหลัง​บ่อยๆ

5y trước

ใม่มีอาการอะไรเลยจ้าเจ็บท้องตอนห้าทุ่มคลอดเที่ยงคืน22นาทีพอถึงโรงพยาลหมอตรวจมดลูกหมอก็ให้เข้าห้องคลอดเลยค่ะ

แม่กี่สัปดาค้ะ

5y trước

แตกแล้วจ้าแม่