จากคิดที่จะคลอดเอง เลยจะผ่า พน.

แม่แม่คะ คือเราท้องแรก ตอนนี้ 38W 5D ปากมดลูกเปิดครึ่งเซ็นเมื่ออาทิตย์ที่ 15 ท้องปั้นแข็ง เจ็บเตือน จนกระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ 21 เจ็บมาตลอด ท้องก็แข็งมากๆ ปากมดลูกก็ยังครึ่งเซ็นเหมือนเดิม จนมาวันนี้ก็ยังไม่มีอาการมูกไหล หรือจะเปิดเพิ่มเลย เราเลยตัดสินใจและว่าจะผ่าพรุ่งนี้ ขอกำลังใจและความเห็นจากแม่แม่หน่อยค่ะ????

1 Trả lời

ขอให้แข็งแรง ทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

5y trước

🥰ขอบคุณนะคะแม่