ทีมตุลาคม67

แม่เตรียมซักเสื้อผ้าลูกตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้31วีค ยังไม่ได้ซักเลยคะ ว่าจะเตรียมเดือนหน้า ซักนี่ต้องอบเครื่อง หรือบิดมือตากแดดคะ

1 Trả lời

เลือกได้เลยค่ะว่าคุณแม่สะดวกแบบไหน บ้านนี้มีเครื่องนะค่ะ แต่ซักมือ แล้วก็ปั่นแห้ง

4t trước

แม่ซักตอนกี่วีคคะ