เตรียมของกับเรื่องเพศลูก💞

แม่เตรียมของกันตอนกี่เดือนคะทางนี้25+1wยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่า+กับงบมีไม่เยอะ แล้วแม่ๆรู้เพศลูกยังคะทางนี้ยังไม่รู้เลยแม่ #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ

ยังไม่รู้เพศค่ะ เเต่20wก็ทยอยเตรียมเเล้ว 🥰 ใจอยากได้ลูกชาย เเต่คนที่บ้านคิดง่าผู้หญิงเพราะพี่ชายได้ ญ สอง เราคนเเเรกก็ ญ เลยเตรียมของหญิงบ้างชายบ้าง😂

เริ่มเตรียมซื้อเดือนละน้อยคะซื้อทีเดียวมันจะใช้เงินเยอะไปทะยอยซื้อเอาคะทางนี้เริ่มทะยอยซื้อ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่12wเลยค่ะ ทยอยเตรียม ยิ่งรู้เพศเร็วก็จะหมดตัวเร็วมากแม่🤣

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีค ก็เริ่มเตรียมเลยค่ะ ตอนนี้ 23 วีคแล้ว ใกล้ครบแล้วค่ะ

25w พร้อมคลอดแล้วค่ะ มีเสื้อผูกเด็กเยอะมากๆ หมวกก็มี อยากแบ่ง แต่ไม่มีค่าส่ง

4d trước

พร้อมออกค่าส่งเองนะคะถ้าแม่ๆอยากแบ่งทางนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย🙏😅

เหมือนกันค่ะไปซาวก็ไม่เห็น25วีคยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้รู้เพศตอน24วีค เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ

24+1เตรียมครบหมดแล้ว ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

เตรียมตอน20 วีค ตอนนี้ 26+5 ครบหมดแล้วค่ะแม่