เเม่เครียด

แม่เครียดบ่อย ร้องไห้บ่อย มีผลต่อเด็กมากน้อยแค่ไหนคะ 10w5d

อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้เลยค่ะ ถ้าท้องอ่อนก็แท้งได้ ความเครียดอันตรายรองจากความผิดปกติของครรภ์เลยนะคะ

มีผลกระทบมากๆคร่ะ ในช่วงนี้ ทารกกำลังพัฒนา คนแม่สู้ๆ นร่ะคร่ะ อย่าเครียดๆ 😆✌

มีผลมากนะตะเอง สู้ๆๆนะคะ คิดถึงลูกเยอะๆ แม่อารมณ์ดีลูกคลอดมาก็อารมณ์ดีจร้า

มีผลกระทบมากๆเลยคะ ลูกออกมาก็จะเครียด งอแงง่าย

หาไรทำแก้เครียดนะแม่ มีผลมากๆเลยค่ะ

มีผลกระทบมากค่ะ

มีคะ มีมากๆด้วย

มีมากๆเลยค่ะ