ไตรมาส 3 แม่ ๆ ท่านไหนรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องบ้างคะ

แม่อายุครรภ์ 34+ 1 week รู้สึกหอบเหนื่อยเมื่ออากาศร้อน หรือแค่เดินระยะใกล้ บางครั้งนั่งเฉย ๆ ก็เป็น ถ้าเดินรู้สึกหายใจไม่ทัน เหมือนจะเป็นลมเลยค่ะ ปรึกษาหมอ หมอบอกว่าเป็นเพราะลูกเราตัวใหญ่ขึ้น แต่แม่มีอาการทั้งวันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาอยู่ที่ร้อนรู้สึกเหมือนจะไม่มีแรงเลยค่ะเหนื่อยหน้ามืดจะเป็นลมบ่อย

4t trước

อาการเหมือนกันเลยค่าไปหาหมอหมอบอกน่าจะเป็นเพราะว่าเลือดเราจางรึเปล่าคะผลเลือดออกเรามีภาวะเลือดจางค่า

เป็นค่ะเหนื่อยมากหายใจไม่อิ่มเลยแค่นั่งกินข้าวก็เหนื่อย

รู้สึกหายใจไม่เต็มปอดค่ะ แล้วก็เจ็บจิมิมากกกกก

เป็นค่ะยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นจะหายใจไม่ออกค่ะ

ใช้จร้าบ้านนี้ก้อเป้นจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ