แม่ท้องแฝดชายหญิง

แม่อยากทราบว่า ใครเคยมีประสบการณ์คลอดลูกตอน 34 week บ้างไหมค่ะ พอดีแม่ท้องแฝดถุงน้ำคร่ำแตกและท้องแข็งมานอน รพ รอบ 2 แล้วคุณหมอพยายามประคองให้ถึง 34 week เพื่อผ่าคลอดน้องออกมา อยากรู้ว่าน้องจะแข็งแรงสมบูรณ์ไหม ตอนนี้แม่ต้องนอนอยู่ รพ จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม นอนอยู่เฉยๆพร้อมกับให้ยาทางสายน้ำเกลือและยากินเพื่อระงับอาการท้องแข็ง

แม่ท้องแฝดชายหญิง

หนูคลอด35วีค แข็งแรงดีค่ะ แค่ตัวเล็กไปหน่อย ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ เพราะหัวใจลูกเริ่มเต้นช้า เนื่องจากน้ำคร่ำออกใกล้หมดแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่ นาทีนั้นกังวลมากๆค่ะ กลัวหลายอย่าง กลัวลูกไม่แข็งแรง อยู่เจ็บ คิดไปต่างๆ แต่คุณหมอจะบอกให้ทำใจสบายๆ เพราะถ้าแม่เครียดจะส่งผลกับลูก ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ.....สู้ๆค่ะ

เคยท้องแรกค่ะ อายุครรภ์แค่ 6 เดือนหน่อยๆ คุณหมอประคองอายุครรภ์ให้มากสุดได้นอนพักอยู่ รพ.เกือบ 2 อาทิตย์ น้ำคร่ำใกล้หมด ผ่าออกมาน้อง นน. 2000 กรัม พอดี แต่ได้เข้าตู้อบแค่คืนเดียวเองค่ะ น้องแข็งแรงดี ตอนนี้อายุได้ 14 ปี แล้วค่ะเปนนักกีฬาโรงเรียนเป็นที่เรียบร้อย สู้ๆ นะคะ

คลอดแล้วค่ะ 34+6วีค น้องตัวเล็กเหมือนแม่หนักแค่1.8โล ผ่าคลอดนะคะเพราะความดันสูง

4y trước

171ค่ะ

สู้ๆน้ะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงน้ะคะแฝดเหมือนกันค่ะ

สมบูรณ์ค่ะคนแรกของเรา34wน้ำหนัก2130ไม่ได้อบจ้า

สู้ๆค่ะแม่ขอให้ปลอดภัยท้องแม่และน้องนะคะ

สู้น่ะค่ะขอไห้แข็งแรงทั่งแม่และลูกน่ะค่ะ

เราก็ภาวะท้องแข็ง.. ผ่าคลอด10/10/20..36วีค+5วันนน.2755

สุ้ๆค่า อยากได้แฝดแต่ยังไม่รุ้เพศเลย

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ