เบื่อ

แม่สามีเผลอเป็นไม่ได้จ้องแต่จะเอาของหวานป้อน ตอน 4 เดือนเอานมเปรี้ยวป้ายปาก 5 เดือนครึ่งเอาไอติมแหย่ เช็ดปากแทบไม่ทัน ทำแล้วหัวเราะ ทั้งที่บอกหลายครั้ง ไม่สนุกเลยค่ะ งี่เง่ามาก เบื่อ ทำเพื่ออะไรอยากจะพูดแรงๆ ทุกวันนี้ต้องคอยประกบ ไม่ไว้ใจ แล้วมาหาว่ากีดกันหลาน อยากมีส่วนช่วยเลี้ยงบ้าง แต่เวลาอาบน้ำเดินหนี เวลาอึ ฉี่ เดินหนีทันที ตามแม่มาล้างแทบไม่ทัน นี่คืออยากช่วยเลี้ยง?เรื่องมึนๆเรื่องไม่เกิดประโยชน์ถนัดนัก ?

เห็นด้วยแยกบ้านค่ะ​ สบายใจดี

5y trước

ลองคุยกับสามี ให้สามีคุยกับแม่เขาดู

แยกบ้านอยู่คะ