1เดือน15วัน

แม่ว่าจะไม่โกนผมไฟ ว่าจะตัดออกนิดน่อยจะเป็นไรไมค่ะ แม่บ้านไหนไม่ได้โกนผมไฟให้ลูกบ้างลูกจะป่วย แข็งแรงดีไมค่ะ

1เดือน15วัน

ไม่รู้เหมือนกัน โบราณบอกไว้จะทำให้เด็กป่วย เราว่าจะโกนค่ะ ไม่เชื่อแต่เอาสบายใจ แต่เค้าบอกถ้าโกนผมจะสวยค่ะ เรามองแล้วไม่มีข้อเสีย เราเลยว่าจะให้ลูกโกนค่ะ แถมโกนก็ได้เงินรับขวัญนหลานด้วย 555

ไม่โกนจ้า ไม่ป่วยไม่เป็นอะไรเลย ตอนท้องก็กินแต่เฉาก๊วย โกโก้ ออกมาไม่ดำค่ะ โดนเตือนบ่อยมากๆแต่ทำไงได้คนมันหิว

แข็งแรงดีค่ะ แต่เราตัดค่ะไปให้ร้านตัดผมชายตัดให้ ไม่ต้องโกนค่ะ ผมจะขึ้นมาใหม่เส้นใหญ่กว่าเดิมหนากว่าเดิมค่ะ

ไม่ได้ถือว่าโกนผมจะเลี้ยงง่ายหรือเลี้ยงยาก แต่ที่โกนเพราะผมจะได้เกิดใหม่และสวยกว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว2คนไม่ตัดสักคนค่ะแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะคนโต11ปีคนเล็ก1ขวบ2เดือนค่ะ

ไม่ได้โกนค่า ตอนนี้จะเจ็ดเดือนแล้ว แข็งแรง ร่าเริงมากๆ สุขภาพปกติดีค่ะ

ทำไมไม่โกนคะ โกนเถอะคะผมขึ้นใหม่จะแข็งแรงและดกดำกว่าเดิมคะ

ไม่เปนไรค่ะบ้านนี้ก้อไม่ได้โกนจนน้องสองเดือนสองวันแล้วค่ะ

บ้านนี้ตัดผมค่ะไม่ได้โกนค่ะน้องไม่เจ้บไม่ป่วยเรยค่ะแม่

ไม่โกนก้อได้จ้า คลิบนิดหน่อยเพื่อเป็นสิริมงคลก็ได้จ้า