1เดือน15วัน

แม่ว่าจะไม่โกนผมไฟ ว่าจะตัดออกนิดน่อยจะเป็นไรไมค่ะ แม่บ้านไหนไม่ได้โกนผมไฟให้ลูกบ้างลูกจะป่วย แข็งแรงดีไมค่ะ

1เดือน15วัน

ไม่ได้โกนค่ะ กลัวลูกจะงอแงแสบหัว และกลัวผมจะไม่ขึ้น 😂

ยิ่งโกนบ่อยผมน้องยิ่งสวยค่ะ อย่าเสียดายผมนะค่ะแม่

ไม่เคยโกนค่ะ...ตอนนี้ก็ดี..ตอนเด็กๆก็ป่วยบ้างปกติ

บ้านนี้เล็มปลายค่ะ น้องเลี้ยงง่าย อารมดีมากค่ะ

4y trước

ถ้าจะเล็มเล็มได้เลยหรือต้องดูเลิกก่อนหรือป่าวค่ะแม่

ไม่เคยโกนหรือตัดเลยค่ะตั้งแต่เกิดจน3ขวบ

บ้านนี้2เดือน21วันยังไม่ได้โกนเหมือนกันจ้า

ให้ตายายปู่ย่า ตัดกริบให้เลยค่ะ

ไม่ได้โกนค่ะ ตั้งแต่รุ่นเราแล้ว

บ้านนี้ไม่โกนจ้าา แข็งแรงมาก

ไม่โกนจ้า 1 ขวบ 2 เดือนแข็งเเรง