ลูกสะอึก บ่อยมากกกกกก

แม่รู้สึกว่าเบบี๋สะอึกบ่อยมากเลยค่ะ สะอึกที นานด้วย ประมาณ 3-5 นาที ปกติไหมคะ แล้วจะเป็นอันตรายไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้สะอึกทุกวัน บางวันหลายรอบก็มีค่ะ

3y trước

สะอึกตั้งแต่แม่ยังไม่ตื่นก็มีค่ะ ตื่นมาตุ้บๆๆ

บ้านนี้ก้อสะอึกเหมือนกันค่ะ สะอึกจนหลับเอง

3y trước

ใช่ค่ะ บางวันแม่ยังไม่ตื่นเลย หนูสะอึกแล้ว

ปกติค่ะ น้องฝึกหายใจค่ะ

3y trước

ตุ๊บๆบ่อยมากเลย ขอบคุณค่ะแม่

น้องฝึกหายใจค่ะ 😊

3y trước

รับทราบค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

ปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตื่นเต้นจัง 🥰

ปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่