ปอดอักเสบติดเชื้อ

แม่มาเตือนแม่ๆท่านอื่นให้สังเกตุอาการไอของลูกนะคะแม่บ้านนี้ชะล่าใจนึกว่าลูกไอเพราะอากาศเปลี่ยนพอไอเบาๆสัก3วันวันที่4-5น้องไอจะตัวงอแล้วร้องตะโกนเวลาไอแล้วเหนื่อยแม่เลยพาไปโรงบาลหมอสรุปว่าปอดติดเชื้อแถมมีอาการปอดแฟบเพิ่มอีกตอนนี้น้องยุnicuแม่ใจจะขาดไม่เคยห่างลูกฝากเตือนแม่ๆที่มีลูกน้อยคอยสังเกตุอาการน้องกันหน่อยนะคะ

ปอดอักเสบติดเชื้อ

แม่นอนโรงบาลให้ยาฆ่าเชื้อกี่วันค่ะ น้องบ้านนี้กำลังเป็นเหมือนค่ะแม่ใจจะขาด สู้ๆนะแม่ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

4y trước

น้องอยู่มาครบ7วันแล้วค่ะยังไม่ดีขึ้นเลย

ขอให้น้องแข็งแรงหายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัย กลับมาแข็งแรงๆเร็วๆนะคะแม่ สู้ๆนะคะแม่✌✌✌✌

หายไวไวครับคนเก่งคุณแมสู้ๆนะคะเดี้ยวน้องก็หายแล้ว

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เกือบ10วันเลยนอนโรงพยาบาล

4y trước

จริงเหรอคะแม่ร้องไห้ทุกวันเลยเพราะอยู่กับลูกไม่ได้ได้กอดลูกแค่30นาทีต่อวันใจจะขาดอยากให้น้องหายแย่แล้วค่ะ

หายไวๆค่ะแต่บ้านนี้น้องชอบจามตลอดเลยค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆคุณพระคุณเจ้ารักษานะคะ

น้องได้กี่เดือนคะแม่ ขอไห้น้องหายไวๆนะ

4y trước

น้องอายุ1เดือนกับ23วันค่ะ

หายไวๆนะลูก..พระคุ้มครองบุญรักษานะคะ

หายไวๆๆคนเกั่งสงสารตัวยังน้อยๆๆยุ