ท้องลาย

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เป็นคนตัวเล็ก ผอม พอมีเจ้าตัวน้อย หน้าท้องขยาวใหญ่ ท้องเปงเส้น แตก ท้องลายค่ะ พอจะมีวิธีไหนไหมค่ะ ที่จะหาย มีครีมตัวไหนมาทาไหม แนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าลายแล้วจะไม่หายค่ะคุณแม่ ได้แค่ทาให้จางลง ลองพวกไบโอออยล์ดูนะคะ หรือออกกำลังให้มีซิกแพคก็ได้นะคะ พรางๆตาไปค่ะ

ระวังท้องทาออยล์ค่ะแม่ ทาทุกวัน แต่บ้านนี้ท้องไม่ลาย แต่สะโพกลายแทน