มีน้ำใสๆไหลออกมา

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ชอบมีน้ำใสๆเล็ดออกมาให้เลอะกางเกง มีประมาณ 2-3 หยด แต่รู้สึกได้ว่ามันเปียกๆ แม่ท้องได้ 34 สัปดาห์ แบบนี้จะเป้นอะไรไหมค่ะ

33 wเป็นเหมือนกันค้า บ้านนี้บางทีไหลเป็นน้ำเลยนึกว่าฉี่เล็ด หมอบอกปกติ

เป็นเรื่องปกติ ถ้าเดินหรือยืนลุกนั่งนานๆ จะเป็นค่ะ ถามคุณหมอมาแล้ว

น่าจะปกตินะคะแม่ ถ้าไหลเยอะมากๆควรพบหมอค่ะ

เรา34+5ก็เป็นค่ะ แฉะกางเกงในตลอดเวลา

เราก้อเป็นเหมือนกันค่ะ

เราก็แฉะจ้าหมอบอกปกติจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ..จะได้โล่งใจ😅

เป็นเหมือนกันค่ะ

เราเองก็เป็นค่ะ

เราก็เป็นค่ะ