แม่ตัวใหญ่ท้องน้อยแบบนี้ปกติมั้ย?❤️

แม่บ้านไหนเป็นคนตัวใหญ่แล้วท้องลูกคนแรกแล้วท้องน้อยบ้างคะ บ้านนี้32วีคแล้วแบบนี้ปกติมั่ยคะ ไม่มีใครดูออกเลยค่ะ ส่วนสูง175 น้ำหนักก่อนท้อง82 ปัจจุบัน93 ขึ้นมา10โลกว่าแล้ว #ท้องแรกค่ะ #แชร์กันได้นะคะ

แม่ตัวใหญ่ท้องน้อยแบบนี้ปกติมั้ย?❤️
1 Trả lời

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ