แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24 สัปดาห์ค่ะเลยเป็นห่วงตัวเล็กในครรภ์ค่ะ

1 Trả lời

ทำตามหมอแนะนำ ลดแป้งทุกชนิดรวทขนมปัง ผลไม้หวาน เน้นผัก เนื้อสัตว์ ไข่ขาว บ้านนี้ ฉีดอินซูลิน เลยจ้า ตอนนี้ 34wละ ชิวชิวคะ ยิ่งเครียด นต. ยิ่งสูง

5y trước

ขอบคุณค่ะ