ประจำเดือน

แม่บ้านไหนประจำเดือนมาเร็วบ้างคะลูกไมม่ได้เข้าเตาแต่ปั้มไห้ลูกกินตลอดคะตรวจหลังคลอดได้2วันประจำเดือนมาเลยคะมาเร็วไปไหมคะดีหรือไม่ดีคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็มาเร็วแต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรแม่บอกว่าการมาช้าหรือเร็วนั่นคือการบ่งบอก​ถึงการฟื้นตัว​ของมดลูกมาเร็วมดลูกก็ฟื้นตัวเร็วค่ะ