ถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านไหนท้องแล้ว มีผื่น สิวผื่นขึ้นบนหน้าผากเยอะแบบนี้ไหมค่ะ บ้านนี้ท้อง10วิคค่ะ ขึ้นเยอะมาก ก่อนท้องไม่มีสิวสักเม็ดหน้าเนียนมากค่ะ ปล.ท้องแรกก็ไม่มีนะคะ (แม่ๆคนไหน มีตัวช่วยดีๆหรือคำแนะนำดีๆรบกวนด้วยนะคะ)

ถามแม่ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป้นเมิ้ลกันค่ะ

เป็นค่ะ14วิค

เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขึ้นทุกวัน

เดี๋ยวก็หายจ้า

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้23 week แล้วก็ัยังไม่หายเลยเต็มหน้าผากเต็มแก้มเต็มคางเลยค่ะแต่ก็ต้องอดทนนะคะเพราะฮอโมนมันเปลี่ยนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งหน้าผากทั้งหลังที่คอจากเมื่อก่อนไม่เคยเป็นสิว

บ้านนี้ขึ้นหน้าหนักมาก​ ที่คอและหลังมีบ้างค่ะ