แม่บ้านไหนตรวจน้ำตาลแล้วบ้างคะ

แม่บ้านไหนตรวจน้ำตาลแล้วบ้างค่ะแล้วผลเป็นงัยบ้างค่ะเราไปตรวจมาเมื่อวานผลคือน้ำตาล 160 คือเราเป็นกังวลมากและเครียดมากเลยค่ะ วันที่26หมอให้ไปตรวจที่โรงบาลอีกรอบ เฮ้อ!! #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่บ้านนี้ตรวจเจอน้ำตาล165ไม่ได้งดไรเลยแถมหมอให้กินน้ำตาล50gหมอนัดตรวจรอบ2จะได้กินน้ำตาล75gหมอแนะนำงดของหวานทุกชนิดแบ่งมื้ออาหารเป็น6มื้อ มื้อหลัก3ทานแค่พออิ่มอีก3มื้อเราทานเป็นผลไม้ค่ะส่วนนมก็เน้นพร่องมันเนย ข้าวทานให้น้อยเน้นกับค่ะกับข้าวไม่ทอดไม่มัน ผลไม้ก็เลือกทานที่ไม่หวานมาก เช่นฝรั่ง แอปเปิ้ล แก้วมังกรลองทำดูนะค่ะเราทำแบบนี้ไปตรวจรอบสองน้ำตาลปกติค่ะ

คุมอาหารเหมือนคนเป็นโรคเบาหวานอย่างเดียวเลยค่ะ