ชอบลูบท้องให้ลูกดิ้น

แม่บ้านไหนชอบลูบๆท้องให้ลูกดิ้นตอบ.. เหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ555 ตัวน้อยชอบดิ้นแรงตอนกลางคืน รู้สึกเหมือนโดนมือหรือเท้าน้อยๆไม่แน่ใจ? อิแม่ตื่นเต้น ยิ้มคนเดียวทุกทีเลยค่ะ 25w3

ชอบลูบท้องให้ลูกดิ้น

25 w3d กำหนดคลอด 13 เม.ย.รึเปล่าคะ เท่าบ้านนี้เป๊ะเลยค่า ชอบดิ้นแรงตอนกลางคืนเหมือนกันด้วย

ชอบลูบท้องเหมือนกันค่ะ...เเต่หมอเขาบอกว่าลูบท้องบ่อยไม่ดีเพราะจะทำให้เรารู้สึกเสียวคะ...

5y trước

หมอเขาบอกมาค่ะ...เเต่บ้านนี้ก้ลูบน๊...นานๆจะลูบทีคะ

บ้านนี้น้องดิ้น พอแม่กับพ่อจับท้อง น้องแกล้งหยุด พอเอามือออกน้องดิ้นต่อเฉยเลย 😂

ชอบค่ะ​ กังวลอยู่บ่อยๆเลยต้องกะตุ้นไห้ดิิ้นตอบ​พอลูกดิ้นแล้วมีความสุขมากค่ะ​

บ้านนี้ชอบทำนิ้วปูไต่ค่ะ น้องดิ้นตอบสนองดีมาก ชอบหรอรำคาญก็ไม่รุ้😂😂😂😂

บ้านนี้ถึงเวลาตอน4ทุ่มบรรเลงเลย เวลาหิวข้าวใช้ตีนอันน้อยๆถีบจนสะดุงเลยคะ

5y trước

555ดีจังค่ะ แม่กี่วีคแล้วคะ

อีกสักระยะจะแรงกว่านี้ ถ้ากลับหัวแล้ว ทางนี้33weekละ โดนซี่โครงเต็มๆ😂😂😂

5y trước

กลับตอน28weekค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า ดิ้นตอนกลางคืน แม่ชอบลูบท้อง แต่พอพ่อมาจับก็หยุด 😆😆

ชอบเหมือนกันคะ....แต่พอจะเอามือจับจะสัมพัส ก็ไม่ดิ้นซ่ะงั้น บ้านนี้ 26w+5d

5y trước

ใช่เลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกดิ้นแล้วมีความสุข ยิ้มคนเดียวตลอดเวลาที่เค้าดิ้น

5y trước

แต่พอให้พ่อเขาจับ แห้วตลอดเลยค่ะ ลูกแกล้งหลับ🤣🤣