งดดราม่านะค่ะ

แม่บ้านไหนชอบกินโค้กหรือเป๊ปซี่บางค่ะ. ลูกออกมาแข้งแรงไหม. มีผลข้างเขียงอะไรมากไหม. บางนี้รุ้สึกว่าชอบกินบ่อย เลยแอบกลัว

กินปกติค่ะ กินตลอด ขนาดเจอเบาหวานก้กิน แต่ลดลง ลูกปกติค่ะ ฝรั่งเค้าก้ไม่งดกันนะคะ แค่ลด เพระามันทำให้ปวดท้องง่ายค่ะ ท้องอืด

คุณแม่อย่าทานมากเกินไป ต้องระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนะคะ