ตอนนี้ 11+2 wks. กำหนดคลอด 2 ก.ค. 62

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดปีหมูทอง ช่วงเดือนใกล้กันบ้าง อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย กำลังรอลุ้นเพศอยู่ค่าาา ตื่นเต้นๆๆๆ ????

ราวๆ 1 มิถุนาค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ท้องผูก สิวหลัง ผื่น หนักมาก รอลุ้นเช่นกันค่ะ

กำหนดคลอด 20 ก.ค ค่ะ แพ้เเค่วันเดียวค่หลังจากนัน ก็มีแต่ง่วงตลอดเวลาค่

บ้านนี้กำหนด13ก.ค คะ แพ้หนักมากคะ ท้องแรกแต่รู้สึกว่าท้องใหญ่เกินคะ555

บ้านนี้11วีค4วัน พะอึดพะอมคะ รุ้สึกว่าน้องตอดแล้วคะ กำหนดคลอด 5 กรกฎาคม

6y trước

อิอิ. งั้นเหมือนกันเลยค่ะ

13+3 กำหนดคลอด25 ก.ค ค่ะ แอบงงคือ อายุครรภ์น้อยกว่า ทำไมคลอดไวกว่าอ่ะคะ สงสัยค่ะ

6y trước

งงเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 19+4 ทำไมกำหนดคลอด 31 กค.

บ้านนี้คนแรกผู้หญืงไม่แพ้เลย คนที่สองกำลัง6เดือน แพ้2อาทิตย์ ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะคลอดสิงหาคม😊 ไม่แพ้ค่ะ แค่คัดเต้านิดหน่อย

บ้านนี้ท้องสองค่ะ กำหนดคลอด 2 ส.ค. ไม่แพ้กินปกติ รอลุ้นลูกชายค่ะ

กำหนดคลอด 17มิถุนายน62 แพ้ท้องหนักมาก จะกินไรก็ลำบาก กลัวอวกซ่ะมากกว่า

6y trước

หายแพ้ไวๆนะคะแม่ รู้สึกโชคดีมากที่ไม่แพ้เลย เห็นคนรอบข้างเป็นกันหมด ตอนแรกเห็นแล้วกลัวจนไม่กล้าจะมีน้องเลยค่ะ

คลอดวันที่7ค่ะแพ้เดือนแรกตอนนี้หายแล้วลุ้นเพศเหมือนกันเลยค่ะ

6y trước

ลุ้นๆๆๆๆ อิอิ